หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

         Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส)  ผลิตภัณฑ์สปาบำรุงผิวธรรมชาติระดับพรีเมียม สัญชาติไทย ก่อตั้งโดยคุณอัญชนา ปันยารชุน มอส อดึตผู้บริหารระดับสูงของค่ายเพลงสากลข้ามชาติในไทยที่ได้ฝากผลงานเด่นๆในวงการเพลงมากมาย หลังจากแต่งงานและย้ายถิ่นฐานไปอยู่ต่างแดนทำให้เธอมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น. ด้วยความชอบลองสิ่งใหม่ๆและความโปรดปรานการใช้บริการสปาทั้งในไทยและทุกประเทศที่เธอได้ไปเยือน เธอจึงได้เริ่มหัดทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใช้เอง และแจกเพื่อนๆซึ่งได้รับคำชมมากมาย ทำให้เธอคิดทำธุรกิจนี้อย่างจริงจัง Hohm Skin + Senses จึงบังเกิดขึ้นในโลกแห่งความงามในปี 2012  โดยเธอรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “East Meets West & Feel Good” ชูจุดเด่นความเป็นไทย ศาสตร์ความงามไทยโบราณ รวมถึงจุดแข็งของการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมสปา  หลอมรวมเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัยของโลกตะวันตก โดยคงประสิทธิภาพของพลังธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน  นำมาซึ่งการบำรุงรักษาผิวพรรณอย่างล้ำลึก และสร้างความรู้สึกผ่อนคลายราวกับเข้าใช้บริการที่สปาสถานชั้นนำ

 

         ‘เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวสวยอย่างปลอดภัย เราจึงพิถีพิถันและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต  เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบและสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งดอกไม้และสมุนไพร รวมทั้งวิตามินที่ดีที่สุด ทั้งจากไทยและทั่วโลก มากลั่นกรองและปรุงกลิ่นด้วยวิธีพิเศษ เพื่อให้ได้กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์  ไร้ซึ่งน้ำมันสังเคราะห์ใดๆ ปราศจากสารกันเสียพาราเบน  ไร้สาร SLS และไม่ทดลองกับสัตว์  ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นการันตีคุณภาพความเป็นพรีเมียมแบรนด์ด้วยรางวัลชนะเลิศผลิตภัณฑ์สปาดีเด่น ‘Best Spa Product Award - Retail’ จาก การประกวด Thailand Spa & Well-being Awards 2016  หลังจากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล 2 ปีซ้อน และ ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล DeMark Excellent Design Awards 2016 & 2017 และ ได้รับรางวัลล่าสุด Best Body Contour 2018 จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2018 อีกด้วย เราดีใจที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ทั่วโลก เราได้รับความไว้วางใจจากโรงแรม และสปาห้าดาวในไทยและต่างประเทศเลือกผลิตภัณฑ์ของ Hohm Skin + Senses ไว้บริการแขกผู้มาใช้บริการสปา เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและคงไว้ซึ่งมาตราฐาน เพื่อให้ผู้ใช้พึงพอใจ และ ให้ Hohm Skin + Senses กระจายความหอมไปทั่วโลกค่ะ

        Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพจากธรรมชาติเพื่อให้คุณเป็นเจ้าของผิวสวยเปล่งปลั่งเป็นรางวัลให้กับตัวเอง

        เติมความสวยให้ผิว ปรนเปรออารมณ์ให้ผ่อนคลาย กับหลากผลิตภัณฑ์ หลายกลิ่นหอม ที่จะสร้างความรู้สึกสดชื่น จรรโลงใจให้กับคุณ และเพิ่มสุนทรีรมย์ของการปรนนิบัติผิวให้พิเศษกว่าที่เคย ประดุจใช้บริการสปาหรูทุกวัน