หน้าหลัก > ยินดีต้อนรับสู่ Hohm Skin + Senses (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส)
ยินดีต้อนรับสู่ Hohm Skin + Senses (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส)

หลังผ่านพ้นภารกิจอันแสนวุ่นวายในระหว่างวัน

อะไรจะดีไปกว่าการได้พัก แล้วปล่อยใจดำดิ่งไปกับกลิ่นหอมจากธรรมชาติอันชวนอัศจรรย์พร้อมรื่นรมย์กับดูแลผิวพรรณ ที่เปรียบเหมือนการปลอมประโลม และให้รางวัลกับตัวเอง

 

สัมผัสแห่งกลิ่น ผสานสัมผัสของคุณภาพในเนื้อผลิตภัณฑ์ ทำให้  Hohm Skin + Senses (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส) ผลิตภัณฑ์สปาและบำรุงผิวของไทยที่ส่งมอบความรู้สึกผ่อนคลายและบำรุงผิวสวยไปพร้อมกัน ด้วยเคล็ดลับในการผสมผสานน้ำมันหอมระเหย หลอมรวมเข้ากับวัตถุดิบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งสมุนไพร ดอกไม้ และวิตามินต่างๆ ที่ดีที่สุดจากในประเทศไทยและทั่วโลก โดยไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน รวมทั้งไม่ใช้น้ำมันสังเคราะห์ใดๆในผลิตภัณฑ์ของ Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส) คือความตั้งใจ ใส่ใจ และพิถีพิถันในการผลิตอันเป็นหัวใจสำคัญของ ของ Hohm Skin + Senses  (หอม สกินแอนด์ เซ้นเสส)

 

ประสิทธิภาพอันโดดเด่นของการบำรุงผิว กระชับผิว ลดเซลลูไลท์ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว การซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ นับเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hohm Skin + Senses  (หอมสกิน แอนด์ เซ้นเสส) ที่ทำให้ผู้ที่ได้ใช้ระทับใจ ...ผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น หอมจรุงใจ รู้สึกถึงความสบายผิว พรั่งพร้อมด้วยกลิ่นหอมที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายราวกับใช้บริการสปาหรู  มีกลิ่นหอมให้เลือกมากมายในหลากหลายผลิตภัณฑ์  ความรื่นรมย์ในกลิ่นหอมและความสุขของการเป็นเจ้าของผิวสวยอย่างปลอดภัยคือสิ่งที่ Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส) ตั้งใจมอบให้กับสาวๆทั่วโลก

 

ผลิตภัณฑ์เด่นของ Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส) คือ Body Contour : Anti Cellulite Massage Oil นำ้มันนวดบำรุงผิวขา ที่ช่วยลดต้นขา ลดเซลลูไลท์ ลดผิวส้ม ช่วยกระชับขา ได้รับรางวัลมากมาย ชนะเลิศรางวัล “Best Spa Product Award - Retail’ จากการประกวด Thailand Spa & Well-being Awards 2016  หลังจากได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผลิตภัณฑ์สปาดีเด่น 2 ปีซ้อนในปี 2014 และ 2015  และรางวัลล่าสุด Best Body Contour 2018 จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2018 Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส)  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดียิ่งจากคู่ค้าในต่างประเทศและในประเทศไทย

 

ขอเชิญรื่นรมย์ไปกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ของ Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส) พร้อมเลือกชมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้ในหน้าต่อไป  และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด Hohm Skin + Senses  (หอม สกิน แอนด์ เซ้นเสส) ยินดีจัดส่งสินค้าทั่วไทยและทั่วโลกเพื่อคุณ